Trường mầm non Hoa hướng dương

Trường mầm non Hoa Hướng Dương khu Đô thị mới X2 Bắc Linh Đàm mở rộng, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội là ngôi trường hiện đại trong hệ thống trường Mầm non đạt Chuẩn Quốc gia của Thành phố Hà Nội, là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh gửi gắm thiên thần nhỏ của mình.
 
  
 
Trường mầm non Hoa Hướng Dương khu Đô thị mới X2 Bắc Linh Đàm mở rộng, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội là ngôi trường hiện đại trong hệ thống trường Mầm non đạt Chuẩn Quốc gia của Thành phố Hà Nội, một môi trường lý tưởng cho khoảng 400 học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
 
    Trường gồm 2 tầng với 12 phòng học và các phòng chức năng được thiết kế phù hợp với hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt của trẻ, nhằm đào tạo thế hệ trẻ thành những con người phát triển toàn diện về tri thức, thể chất và tâm hồn, có phẩm chất đạo đức tốt, năng động, sáng tạo để hội nhập thế giới.
 
 
    Cán bộ quản lý nhà trường là những người có tâm huyết, giàu kinh nghiệm quản lý giáo dục mầm non. Đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ, tận tâm với công việc, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, có năng lực tổ chức các họat động cho trẻ và tiếp cận phương pháp giáo dục mới để áp dụng vào việc giảng dạy trẻ theo phương châm "Học mà chơi, chơi mà phát triển trí tuệ".
 
    Với những giá trị thiết thực mà Nhà trường mang đến cho học sinh bên cạnh mức học phí vừa phải, trường Mầm non Hoa Hướng Dương chúng tôi tự tin là địa chỉ đáng tin cậy cho tương lai học vấn của con bạn.
     Chúng tôi rất vui mừng chào đón các bậc phụ huynh và các bé yêu đến với Nhà trường./.
 
                                                                BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MN HOA HƯỚNG DƯƠNG 

Tin tức khác

Đối tác